Site preloader
SALENOPTIC

Xuân cội nguồn

  • by: quantri
  • 12/12/2018

Trong không khí tưng bừng đón chào năm mới Bính Thân 2016, ngày 19/02/2016, Công ty Cổ phần Phân phối Dược Sài Gòn – SD PHARMA, Công ty Cổ phần Mắt kính SALENOPTIC và Công ty Cổ phần Đông Dược 5 đồng tổ chức buổi tiệc tân niên “Xuân Cội Nguồn” tại khách sạn Victory.

Xuân Cội Nguồn

Buổi tiệc tân niên với sự tôn vinh những vị lãnh đạo đã và đang đồng hành với sự phát triển của 3 công ty. “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”, đạo lý đó như đã ăn sâu vào tâm thức của mỗi thành viên, là động lực để mỗi cá nhân phấn đấu cho sự phát triển chung của 3 công ty.

Và để vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc, Công ty SD PHARMA đã trao thưởng cho 2 cá nhân tiêu biểu đạt danh hiệu “Star Seller” và 1 cá  nhân đạt danh hiệu “Best Manager” trong năm 2015.

Với phương châm: SD PHARMA “Hợp tác – Chia sẻ – Thành công”, buổi tiệc tân niên “Xuân Cội Nguồn” đã gắn kết toàn thể nhân viên SD PHARMA, SALENOPTIC và Đông Dược 5  gần nhau hơn, giúp toàn thể nhân viên của cả 3 công ty cùng phấn đấu để đạt những thành tích cao hơn nữa trong năm mới Bính Thân 2016.