Site preloader
SALENOPTIC

Tròng kính Blue Light – Gỉai pháp chống mỏi mắt cực hữu hiệu dành cho dân văn phòng

  • by: quantri
  • 11/12/2018

Là nhân viên văn phòng phải thường xuyên sử dụng máy tính, smartphone… với thời gian tiếp xúc với các thiết bị điện tử lên đến 18h/1 ngày thì tròng kính Blue Light sẽ rất hữu ích trong việc bảo vệ đôi mắt của bạn đối với các tật khúc xạ và chống mỏi mắt khi tác dụng chính của tròng là cắt ánh sáng xanh gây ra các hiện tượng mỏi mắt, hoa mắt & tăng độ.

1. Blue Light là gì?

_ Có rất nhiều loại ánh sáng như: đỏ, xanh lá, xanh dương (Blue Light) tỏa ra từ ánh sáng mặt trời hay ánh sáng từ màn hình máy tính, điện thoại, tivi… Trong đó, ánh sáng xanh dương là ánh sáng có bước sóng ngắn nhất và mạnh nhất. Do đó, nó là nguyên nhân gây mỏi mắt và khiến bạn cảm thấy hoa mắt khi sử dụng máy tính thời gian dài.

2. Tròng kính Blue Light giúp chống mỏi mắt như thế nào?

_ Tròng kính Blue Light có tác dụng phản chiếu tia sáng xanh dương (Blue Light) một cách hiệu quả. Nhờ đó, giúp giảm mỏi mắt, hoa mắt & bảo vệ mắt khỏi bị chói sáng.

 

3. Cấu tạo tròng kính Blue Light:

 

4. Đặc tính nổi bật của tròng Blue Light:

_ Giúp giảm mỏi mắt & chói sáng:

Tròng kính Blue Light phản chiếu tia sáng xanh dương giúp giảm tiêu cự

 

_ Giúp cho hình ảnh rõ nét hơn:

 

_ Ngoài ra, tròng kính Blue Light còn được thừa hưởng các ưu điểm nổi bật của tròng HGC như: Chống trầy, Chống nhiệt, Chống bám nước, Chống điện từ, Chống tia UV.

5. Mức giá tròng kính Blue Light Nhật Bản như thế nào?

_ Mức giá tròng kính phụ thuộc vào độ cận loạn của mắt (độ cận, loạn càng cao thì giá tròng sẽ càng cao). Do đó, bạn có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng Salenoptic để được các chuyên gia về mắt với nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ chuyên môn kiểm tra thị lực & báo giá tròng kính chính xác nhất. Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 1900 6902 hay fanpage: www.facebook.com/salenoptic/

* Đặc biệt, từ ngày 11/10/2016 đến hết 31/12/2016, Salenoptic sẽ phối hợp cùng công ty Itoh Nhật Bản tổ chức chương trình khuyến mãi lên đến 30% dành cho tròng kính Blue Light nhằm giúp cho Quý Khách Hàng có thể trải nghiệm tròng kính mới với chất lượng tuyệt hảo từ đất nước mặt trời mọc.

Hiện tròng kính chống nhiệt Blue Light xuất xứ Nhật Bản đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Salenoptic. Quý khách có thể đến hệ thống cửa hàng mắt kính Salenoptic để trải nghiệm tròng kính mới và nhận được tư vấn từ các chuyên gia.

img_7687itoh-4

Hệ Thống Cửa Hàng Mắt Kính Salenoptic:
_ Cửa hàng 1 & 2: 201 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3, TP.HCM