Site preloader
SALENOPTIC

Salenoptic tổ chức kỳ nghỉ du lịch cho toàn thể nhân viên Công ty và các hoạt động chuẩn bị chào mừng Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Salenoptic

  • by: quantri
  • 12/11/2020

Salenoptic tổ chức kỳ nghỉ du lịch cho toàn thể nhân viên Công ty và các hoạt động chuẩn bị chào mừng Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Salenoptic.

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần, tạo sự gắn kết cho nhân viên, và cũng là hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 30 thành lập, Mắt kính Salenoptic đã tổ chức chương trình du lịch cho toàn thể nhân viên tại Vũng Tàu – Long Hải, từ ngày 10/11-11/11.

Đây là một trong những hoạt động của công ty nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả nhân viên trong công ty, từ đó sẽ tạo ra tinh thần làm việc thoải mái hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa Mắt kính Salenoptic phát triển vững mạnh trong những năm tới.

Các bạn đã khám phá nhiều điều thú vị khi chinh phục tượng chúa Kito hay còn gọi là tượng Chúa dang tay. Để lên được đến đỉnh chiêm ngưỡng tượng Chúa Kito, các bạn phải chinh phục Núi Tao Phùng (Núi Nhỏ) với 811 bậc thang cao 176m, chỉ với 50 bậc thang đầu tiên là các bạn đã thấm mệt, nhưng cứ kiên trì từng bước 100 bậc rồi 800 bậc và cuối cùng tất cả đã vượt qua để đến tượng Chúa Kito, không một thành viên nào dừng lại và chúng ta đã cùng nhau khẳng định “THÀNH CÔNG LÀ KHÔNG BỎ CUỘC”.

Đêm Gala dinner thật ấm cúng đầy ý nghĩa với những chương trình giao lưu văn nghệ, gameshow vui nhộn. Ban Lãnh đạo tri ân các anh chị đã có sự gắn kết lâu dài với công ty có thâm niên từ 05 năm đến 30 năm, thật vinh dự và xúc động khi trao kỷ niệm chương thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến các Cán bộ – Công nhân viên.

Ông Nguyễn Anh Hùng – Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Công ty Mắt kính Salenoptic chia sẻ: “Thay mặt Ban Giám Đốc, tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua và chặng đường sắp tới. Tôi thật sự thấy hạnh phúc trước sự đoàn kết, năng động, nhiệt huyết mà các bạn đã thể thiện trong chương trình Team building và Gala dinner. Tôi mong rằng sau chuyến đi này chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng hết mình hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển. Chúc ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết trong công việc của các bạn sẽ mãi bùng cháy và chúng ta sẽ thành công rực rỡ”.