Site preloader
SALENOPTIC

Salenoptic nhận giải Top 10 “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016”

  • by: quantri
  • 12/12/2018

Ngày 28/8/2016, tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế và Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, với sự bảo trợ của Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo đã tổ chức công bố chương trình khảo sát “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016” cho trên 120 doanh nghiệp.

Trong dịp này, Công ty Cổ Phần Mắt Kính Salenoptic đã vinh dự được công nhận là 1 trong “Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016” do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế tổ chức thực hiện.

H1

Giải thưởng “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016” được triển khai nhằm vinh danh doanh nghiệp có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy. Chương trình khảo sát được áp dụng theo Điều 75 – Luật Sở hữu trí tuệ với 8 tiêu chí gồm: Độ nhận biết của thương hiệu, phạm vi lưu hành của thương hiệu, doanh số bán hàng, thời gian thương hiệu được sử dụng liên tục, uy tín của thương hiệu, số lượng quốc gia bảo hộ thương hiệu, số lượng quốc gia công nhận thương hiệu là nổi tiếng, giá trị chuyển nhượng của thương hiệu.

H2

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Salenoptic đã được người tiêu dùng toàn quốc đánh giá cao trên các tiêu chí và vượt hơn 120 thương hiệu tham gia giải thưởng để giành vị trí trong “Top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2016”.

Salenoptic

Tiền thân của công ty Salenoptic là Xí nghiệp Liên doanh Mắt kính Sài Gòn Leningrad được thành lập năm 1990. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Salenoptic là một trong những nhà phân phối mắt kính chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam với hơn 80 thương hiệu mắt kính lớn cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân, hiện đại. Đặc biệt, Salenoptic đã sáng lập ra Saleno – Thương hiệu mắt kính độc quyền của người Việt Nam. Ngoài ra, công ty cũng nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối độc quyền một số thương hiệu mắt kính nổi tiếng trên thế giới từ Anh, Pháp, Nhật Bản: Neojin, Airfly, Walter & Herbert, Paul & Joe, Vuillet Vega.

H3

Mang trên mình sứ mệnh “Sức khỏe đôi mắt của bạn chính là thương hiệu của chúng tôi”, Salenoptic luôn nỗ lực mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, tạo xu hướng thời trang kính mắt phù hợp với từng giới, từng độ tuổi và từng đặc thù nghề nghiệp, góp phần vào việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe người dân Việt Nam.

H4