Site preloader
SALENOPTIC

“Salenoptic đặc biệt duy nhất chỉ bán hàng chính hãng”

  • by: quantri
  • 05/12/2020

Công ty mắt kính 101 (nhà phân phối các thương hiệu kính độc quyền của các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam như LUXOTTICA, DERIGO) vinh danh và tri ân SALENOPTIC là đại lý chính hãng uy tín của các nhãn hàng Chopard, S.T Dupont, Bvlgari, Police, Furla….

 

Ông Trần Thimothy Cường-TGĐ Cty 101 chia sẻ “Salenoptic đặc biệt duy nhất chỉ bán hàng chính hãng, là cửa hàng đã có uy tín 30 năm trên thị trường ngành kính, với tâm huyết phát triển ngành kính mắt” (https://www.youtube.com/watch?v=5dMeen3RNqo)

Lời phát biểu của ông Trần Thimothy Cường đã khẳng định sự tin tưởng của chính nhà phân phối, của các tập đoàn đối với đại lý Salenoptic tại Việt Nam về uy tín trong ngành kính cũng như cung cấp hàng chính hãng đến người tiêu dùng.

Và điều đó cũng được chứng minh qua sự tín nhiệm đồng hành của quý khách trong 30 năm hình thành và phát triển của Salenoptic. Khách hàng đã gắn bó, tin cậy chính bởi nguồn hàng chính hãng, có xuất xứ, có tem chống hàng giả của Bộ Công An, chính bởi sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ Salenoptic.

———–

Mắt kính SALENOPTIC – Chuyên gia kính thuốc

Tự hào với 30 năm kinh nghiệm

201 Điện Biên Phủ, P6, Quận 3, HCM

Hotline: 19006902 – 08 6969 7558 (zalo)

Website: http://salenoptic.com/

Shopee: https://shopee.vn/salenoptic