Site preloader
SALENOPTIC

Mắt kính Salenoptic khai trương cửa hàng 65 Nguyễn Văn Thương

  • by: quantri
  • 13/09/2019

Ngày 10 tháng 9 năm 2019, tại số 65 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty CP Mắt kính Sài gòn Leningrad chính thức khai trương cửa hàng Mắt kính Salenoptic – 65 Nguyễn Văn Thương.

Cửa hàng hoạt động dựa trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm cũng như quy trình kiểm tra thị lực và tư vấn khách hàng.

Mở rộng hệ thống chuỗi cửa hàng là một trong những chiến lược phát triển thương hiệu Mắt kính Salenoptic, nhằm đem đến cho khách hàng sự thuận tiện và những dịch vụ tốt nhất.

Mắt kính Salenoptic khai trương cửa hàng 65 Nguyễn Văn Thương - Ảnh 1.

Mắt kính Salenoptic khai trương cửa hàng 65 Nguyễn Văn Thương

Đến với Salenoptic, khách hàng có nhiều sự lựa chọn gọng kính, kính mát có thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, và trên hết là cam kết đảm bảo xuất xứ và chất lượng hàng hóa, chế độ hậu mãi tốt nên khách hàng có thể yên tâm về các sản phẩm được cung cấp tại chuỗi cửa hàng.

Salenoptic là chuyên gia hàng đầu về kính thuốc, được thành lập năm 1990 trên nền tảng liên doanh giữa Việt Nam và Liên Bang Nga.

Với sứ mệnh “Sức khỏe đôi mắt của bạn chính là thương hiệu của chúng tôi” – Salenoptic tự hào với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Mắt kính Salenoptic khai trương cửa hàng 65 Nguyễn Văn Thương - Ảnh 2.

Khách hàng tham quan và mua sắm tại cửa hàng Salenoptic 65 Nguyễn Văn Thương

Với gần 30 năm kinh nghiệm, Salenoptic xây dựng xưởng đánh tròng chuyên gia công, thực hiện đánh tròng đối với những độ mắt phức tạp, đảm bảo khách hàng luôn có kính phù hợp với thị lực, an toàn cho sức khỏe mắt. Đội ngũ chuyên viên khúc xạ/kỹ thuật viên mài kính chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, ghi nhận lịch sử độ mắt và thời gian sử dụng kính nên việc chăm sóc mắt đạt yêu cầu cao nhất về mặt y khoa.

Salenoptic cung cấp và thay lắp các loại tròng theo độ của mắt với nhiều chiết xuất khác nhau cùng các loại tròng chống ánh sáng xanh, chống tia UV, tròng đổi màu, đa tròng, tròng kính mát có độ. Ngoài ra, Mắt kính Salenoptic còn vệ sinh, thay đệm mũi và chỉnh kính mắt hoàn toàn miễn phí.

Mắt kính Salenoptic khai trương cửa hàng 65 Nguyễn Văn Thương - Ảnh 3.

Thành viên HĐQT Salenoptic cắt băng khánh thành

Ông Nguyễn Anh Hùng – Chủ tịch HĐQT công ty cho biết:” Mắt kính Salenoptic – 65 Nguyễn Văn Thương là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển vững vàng của công ty trong thời gian vừa qua. Sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong khu vực”.

Nhân dịp khai trương, Mắt kính Salenoptic – 65 Nguyễn Văn Thương giảm giá 15% trên đơn hàng và tặng kèm quà tặng giá trị, kiểm tra thị lực miễn phí, thời gian áp dụng từ ngày khai trương đến hết ngày 20/9/2019.

Mắt kính Salenoptic khai trương cửa hàng 65 Nguyễn Văn Thương - Ảnh 4.

Báo chí viết về Salenoptic 65 Nguyễn Văn Thương

http://kenh14.vn/mat-kinh-salenoptic-khai-truong-cua-hang-65-nguyen-van-thuong-20190912232805015.chn

http://cafebiz.vn/mat-kinh-salenoptic-khai-truong-cua-hang-65-nguyen-van-thuong-20190912165130218.chn

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Mắt kính Salenoptic

201 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3, TP.HCM

65 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 1900 6902