Site preloader
SALENOPTIC

LỜI GIỚI THIỆU

  • by:
  • 07/01/2019

Kính mắt Salenoptic: Nơi đặt trọn niềm tin cho đôi mắt

Công ty Cổ phần Mắt kính Sài Gòn Leningrad với thương hiệu Mắt kính Salenoptic được thành lập từ năm 1990, tiền thân là xí nghiệp liên doanh với công ty Nevskaya Optica Holding – Liên bang Nga. Bằng sự tậm tâm và uy tín của thương hiệu, kính mắt Salenoptic là nơi mà khách hàng luôn đặt trọn niềm tin cho đôi mắt.

Vì sức khỏe đôi mắt…

Với 30 năm hoạt động, thương hiệu Salenoptic tự hào là nhà phân phối chính hãng các nhãn hiệu kính thời trang cao cấp và nổi tiếng trên thế giới như: Tròng kính Essilor – Tròng kính số 1 của Pháp, tròng kính Nikon của Nhật Bản, gọng kính Montblanc, Line Art, Fred, Rayban, Coach, Dupont, Chopard….và các thương hiệu kính mắt nổi tiếng khác.

Mang sứ mệnh “Sức khỏe đôi mắt của bạn chính là thương hiệu của chúng tôi” Salenoptic tự hào với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Hiện nay mắt kính Salenoptic đã đầu tư xây dựng xưởng sản xuất tròng kính theo công nghệ của hãng Coburn Technologies, chuyên sản xuất gia công kính đơn tròng, kính hai tròng, kính đa tròng chất lương, kỹ thuật cao, có độ khúc xạ phức tạp, đáp ứng nhu cầu thị lực của từng khách hàng và an toàn cho sức khỏe đôi mắt. Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên khúc xạ/kỹ thuật viên mài kính chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, ghi nhận lịch sử độ mắt và thời gian sử dụng kính nên việc chăm sóc mắt đạt yêu cầu cao nhất về mặt y khoa.

Ngoài ra, Kính mắt Salenoptic có quan hệ với nhiều đối tác Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á, nhập khẩu các loại vật tư, nguyên liệu để sản xuất, gia công lắp ráp các sản phẩm đạt chuẩn sử dụng trong ngành quang học. Đến với Salenoptic, khách hàng sẽ được tư vấn chọn lựa các loại tròng kính, gọng kính phù hợp chẳng những cho yêu cầu quang học mà còn đáp ứng được về mặt thẩm mỹ. Không những vậy, tại Salenoptic còn cung cấp các loại kính mắt đúng nguồn gốc, giá cả hợp lý và thực hiện chế độ hậu mãi cho khách hàng.

Cùng tâm huyết và hoài bão của những thành viên sáng lập, mắt kính Salenoptic hiện là đại lý chính hãng của hơn 80 thương hiệu về kính thuốc, kính mát, kính sát tròng với hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân, hiện đại. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo thương hiệu mắt kính Salenoptic không ngừng chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đi đầu trong chất lượng

Kính mắt Salenoptic mong muốn và luôn nỗ lực mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, tạo xu hướng thời trang kính mắt phù hợp với từng giới, từng độ tuổi và từng đặc thù nghề nghiệp, góp phần vào việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe người dân Việt Nam. Salenoptic không chỉ mang đến một sản phẩm mắt kính chất lượng, mà còn cung cấp một giải pháp chăm sóc mắt, qua đó sẽ phát triển phòng khám chuyên khoa khúc xạ. Nhằm đưa thương hiệu ngày càng phát triển, Salenoptic đang thực hiện mục tiêu: Hình thành chuỗi hệ thống bán lẻ trên toàn quốc và trong tương lai sẽ thành lập trung tâm mắt kính hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, người tiêu dùng rất quan tâm đến các loại tròng kính có yếu tố đa năng như tròng kính đổi màu, có thể đổi màu nhanh chóng từ trong nhà ra ngoài trời giúp tiết kiệm được thời gian thay đổi kính mắt cũng. Ngoài ra sản phẩm tròng kính ngăn ánh sáng xanh cũng rất được ưa chuộng với tính năng bảo vệ mắt trước các loại ánh sáng xanh từ màn hình máy tính, smart phone, các thiết bị điện tử khác. Tại kính mắt Salenoptic cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt với các sản phẩm mắt kính đa dạng, phong phú về thể loại, mẫu mã.

Những chiếc gọng kính mắt đạt chuẩn cùng với tròng kính chính hãng ở kính mắt Salenoptic không chỉ cải thiện đôi mắt, giúp khách hàng có tầm nhìn tốt hơn khi  bị cận – viễn – loạn mà còn giúp họ trông thời trang và phong cách hơn. Năm 2020 nổi bật với các loại gọng kính kim loại hoặc nhựa mắt tròn, đa giác, kiểu dáng to, thanh mảnh và nhẹ, một số mẫu gọng kính kim loại nửa viền cũng rất được yêu thích. Đặc biệt, màu gọng trong suốt đang được giới trẻ ưu chuộng với chất liệu nhựa, kim loại nhẹ, bền, thời trang như TR-90, Acetate và cao cấp như Titanium