Site preloader
SALENOPTIC

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Mắt kính Salenoptic

  • by: quantri
  • 26/11/2020

   Vào ngày 19/11/2020, Mắt kính Salenoptic đã tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm 30 năm thành lập 20/11/1990-20/11/2020, tại 201 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3 (https://www.youtube.com/watch?v=jKhMOIpEYo8&t=6s)

   Buổi lễ có mặt đông đủ khách mời là đối tác, khách hàng, các cấp lãnh đạo của các cơ quan công ty và được đài truyền hình HTV9 quay phóng sự đưa tin (https://www.youtube.com/watch?v=PQ9EoCIxp9Y)

   Ông Nguyễn Anh Hùng-Chủ tịch HĐQT công ty Mắt kính Salenoptic phát biểu: “Sức khỏe đôi mắt của bạn chính là thương hiệu của chúng tôi, đó là sứ mệnh của Salenoptic. Chúng tôi tự hào là nhà tiên phong đầu tư xây dựng hệ thống đánh tròng chuyên nghiệp, hiện đại. Chuyên gia công, thực hiện đánh tròng tạo ra những tròng kính có tật khúc xạ từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với từng khách hàng mà không phải cửa hàng mắt kính nào cũng có được, đó là thế mạnh của Salenoptic. Chúng tôi mong muốn người tiều dùng chọn lựa cho mình những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, những tròng kính chính hãng, độ chính xách cao, nhằm đảo bảo sức khỏe đôi mắt của người sử dụng. Trải qua 30 năm, Salenoptic luôn nỗ lực mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tròng kính, gọng kính chính hãng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo khách hàng luôn có kính phù hợp với thị lực, an toàn cho sức khỏe đôi mắt”.

   Các quý đối tác đang là nhà phân phối chính hãng các tập đoàn mắt kính tại Việt Nam cũng đã chia sẻ, tư vấn vấn đề phân biệt hàng giả, hàng nhái, thế nào là lựa chọn chiếc kính đẹp, chất lượng của sản phẩm từ Ông Trần Thimoty Cường – TGĐ công ty TNHH TM 101 (phân phối tròng Nikon, thương hiệu Chopard, S.t Dupont, Furla, Police, Parim, Exfash, BVL…), ông Lê Văn Dứt – TGĐ công ty TNHH TM DV An Khang Phúc (phân phối thương hiệu Burberry, Coach, Escada, Ray-Ban…), ông Cao Sơn Hữu – GĐ kinh doanh Công ty TNHH Phân phối Essilor VN.

   Salenoptic không thể thành công nếu không có sự đồng hành của Quý đối tác là nhà cung cấp, của các quý vị khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Salenoptic. Ông Nguyễn Anh Hùng gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất quý đối tác, quý khách hàng đã đồng hành cùng Salenoptic trong thời gian qua.

   Kính chúc quý khách hàng, quý đối tác luôn gặp nhiều may mắn, sức khỏe và thành công.


——————–
Mắt kính SALENOPTIC – Chuyên gia kính thuốc
🏆 Tự hào với 30 năm kinh nghiệm
🏰 201 Điện Biên Phủ, P6, Quận 3, HCM
📞 Hotline: 19006902 – 08 6969 7558 (zalo)
🌐 Website: www.salenoptic.com
🛒 Shopee: https://shopee.vn/salenoptic