Site preloader
SALENOPTIC

Hot & Lạ: Tròng kính chống trầy & chịu nhiệt HGC từ đất nước Mặt Trời Mọc

  • by: quantri
  • 12/12/2018

Lần đầu tiên trên thế giới, người Nhật Bản đã sáng tạo ra Tròng kính có lớp phủ HGC (Heat Guard Coat). Lớp phủ tròng kính tốt nhất với khả năng Chống Nhiệt, Chống Trầy, Chống Điện Từ và Chống UV 400.

1. Cấu tạo đặc biệt của tròng kính HGC:

hgc-1

2. Tròng kính HGC tốt như thế nào?

Được sản xuất bởi công ty Itoh Nhật Bản danh tiếng, tròng kính HGC đã được thí nghiệm và cho ra các kết quả rất ấn tượng:

Khả năng chịu nhiệt: Tròng kính HGC có khả năng chịu nhiệt cao lên đến 1150C.

Thí nghiệm đặt tròng kính ở nhiệt độ 1150C trong 5 phút

hgc-2

Thí nghiệm đặt tròng kính ở nhiệt độ 950C trong 5 phút

hgc-3

Khả năng chống trầy: Thí nghiệm tròng kính được ma sát cả mặt trước và sau 5 lần bởi thiết bị chuyên dụng có trọng lượng 3kg.

hgc-4

Khả năng chống điện từ: HGC chứa một lớp phủ chống điện từ để tránh tĩnh điện khi vệ sinh kính.

Khả năng chống tia UV: tròng kính HGC  có khả năng chống tia UV400 giúp bảo vệ mắt.

3. Mức giá tròng kính HGC Nhật Bản như thế nào?

Mức giá tròng kính phụ thuộc vào độ cận loạn của mắt (độ cận, loạn càng cao thì giá tròng sẽ càng cao). Do đó, bạn có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng Salenoptic để được các chuyên gia về mắt với nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ chuyên môn kiểm tra thị lực & báo giá tròng kính chính xác nhất. Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 1900 6902

* Đặc biệt, từ ngày 01/11/2016 đến hết 31/12/2016, Salenoptic sẽ phối hợp cùng công ty Itoh Nhật Bản tổ chức chương trình khuyến mãi lên đến 30% dành cho tròng kính HGC nhằm giúp cho Quý Khách Hàng có thể trải nghiệm tròng kính mới với chất lượng tuyệt hảo từ đất nước mặt trời mọc.

Hiện tròng kính chống nhiệt HGC xuất xứ Nhật Bản đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Salenoptic. Quý khách có thể đến hệ thống cửa hàng mắt kính Salenoptic để tìm hiểu và nhận được tư vấn từ các chuyên gia.itoh-3itoh-4

Hệ Thống Cửa Hàng Mắt Kính Salenoptic:

_ Cửa hàng 1 & 2: 201 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3, TP.HCM