Site preloader
SALENOPTIC

Crizal prevencia – Chống tia sáng xanh có hại

Danh mục:

Với công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh Light ScanTM của Crizal Prevencia có công dụng ngăn tia sáng xanh tím có hại, đồng thời cho phép tia sáng xanh ngọc có lợi đi qua, đảm bảo tối ưu cho sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên, chúng ta cần phân biệt giữa tia sáng xanh có lợi và tia sáng xanh có hại.

  • Tia sáng xanh ngọc có lợi (blue turquoise) giúp bạn nhận thức được hình dạng, chi tiết, màu sắc sự vật và cần thiết để điều hòa chu kỳ sinh học của con người.
  • Tia sáng xanh tím có hại (blue violet) có nguy cơ gây tổn thương võng mạc và là nguyên nhân dẫn tới bệnh thoái hóa hoàng điểm ở tuổi già. (Thoái hóa hoàng điểm: Là sự thoái hóa, tổn thương của các tế bào điểm vàng nằm sâu trong trung tâm võng mạc mắt. Với những người bị tổn thương nghiêm trọng, sẽ có nguy cơ cao bị mất thị lực vĩnh viễn).

Crizal prevencia – Chống tia sáng xanh có hạiCrizal prevencia – Chống tia sáng xanh có hạiCrizal prevencia – Chống tia sáng xanh có hạiCrizal prevencia – Chống tia sáng xanh có hạiCrizal prevencia – Chống tia sáng xanh có hạiCrizal prevencia – Chống tia sáng xanh có hạiCrizal prevencia – Chống tia sáng xanh có hại