Site preloader
SALENOPTIC

Chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập Salenoptic 20/11/1990-20/11/2020

  • by: quantri
  • 15/11/2020

Mắt kính Salenoptic được thành lập ngày 20/11/1990, tiền thân là xí nghiệp liên doanh với công ty Nevskaya Optica Holding – Liên bang Nga. Đến nay, trải qua 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động kính mắt, đã cung cấp những sản phẩm giá trị đến khách hàng. Cùng tâm huyết và hoài bão của những thành viên sáng lập, mắt kính Salenoptic hiện là đại lý chính hãng của hơn 80 thương hiệu về kính thuốc, kính mát, kính sát tròng với hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân, hiện đại và các loại tròng kính nổi tiếng chất lượng trên toàn thế giới như Essilor, Nikon, Itoh…

Ban lãnh đạo thương hiệu mắt kính Salenoptic không ngừng chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh việc điều hành kinh doanh, Ban Giám Đốc Salenoptic luôn quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, các hoạt động thiện nguyện như chương trình đo mắt miễn phí cho học sinh tại trường tiểu học Trường Chinh , tặng nước sát khuẩn khẩu trang miễn phí cho cư dân phường 6 quận 3, hỗ trợ người dân phường 17 quận Bình Thạnh, phường Tây Thạnh quận Tân Phú bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sẻ chia cùng miền Trung chung tay cùng Đoàn TNCS huyện Lý Sơn Quảng Ngãi…Mong rằng với sự góp sức nhỏ nhoi, Salenoptic phần nào chung tay cùng xã hội trong các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ bà con khó khăn.

“30 năm vững bước tiên phong”, 30 năm là con số đáng tự hào của Salenoptic và cũng là một thử thách cho Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty cùng đồng lòng, chung sức để giữ vững và phát triển thương hiệu mắt kính Salenoptic ngày càng vững mạnh.

Kính chúc toàn thể Cán bộ nhân viên, Ban Lãnh đạo thật mạnh khỏe, luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và cùng nhau cống hiến tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, cho sức khỏe đôi mắt khách hàng trong 30-50 năm tiếp theo nữa.