Site preloader
SALENOPTIC

Mắt kính Salenoptic nhập khẩu máy đánh tròng hiện đại từ Mỹ

  • by: quantri
  • 11/12/2018

Để có một chiếc mắt kính tốt cho sức khỏe thì một chiếc tròng kính chất lượng là điều không thể thiếu. Do đó, ngay từ những ngày đầu thành lập (năm 1990), Salenoptic là một trong những thương hiệu mắt kính uy tín tại Việt Nam đã đầu tư xưởng đánh tròng tối tân, hiện đại.

IMG_0478_result

Với sứ mệnh “Sức khỏe đôi mắt của bạn chính là thương hiệu của chúng tôi”, Salenoptic luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Vì vậy, Công ty Mắt Kính Salenoptic đã nhập khẩu thêm một hệ thống máy đánh tròng kính hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Được nhập khẩu từ Mỹ, hệ thống máy đánh tròng Salenoptic gồm: máy định vị, máy gọt tròng, máy chà nhám & máy đánh bóng.

Máy định vị với công nghệ tiên tiến có thể xử lý đến 40 cặp tròng/giờ. Sử dụng kỹ thuật ép sáp, máy định vị của Salenoptic không gây độc hại như các máy ép chì thông thường.

IMG_3916_result

(Máy định vị Eclipse Blocker)

Áp dụng công nghệ hiện đại, hệ thống máy đánh tròng của Salenoptic đều được tự động hóa và có độ chính xác cao. Trung bình mỗi ngày, máy gọt tròng của Salenoptic có khả năng xử lý 200 cặp tròng kính các loại.

IMG_3900_result

(Máy gọt tròng CTL65 Generator hiện đại)

IMG_3902_result

(Tròng kính được đánh, chuẩn bị chuyển sang giai đoạn làm nhám & bóng)

Sử dụng động cơ ba pha, máy làm nhám & đánh bóng có khả năng hoạt động nhịp nhàng và yên tĩnh hơn. Giờ đây, công đoạn làm nhám & đánh bóng được rút ngắn với thời gian chỉ 2,5 phút/cặp tròng.

Capture_result

(Máy làm nhám & đánh bóng tròng kính)

Là Chuyên Gia Kính Thuốc, Salenoptic có thể giúp bạn đánh được cả những tròng kính hai tròng hoặc đa tròng dành cho những tật khúc xạ phức tạp (mắt vừa viễn, loạn hay vừa cận, loạn và lão thị…) với độ chính xác cao nhờ có hệ thống máy móc hiện đại.

Bạn cần một chiếc mắt kính tốt cho sức khỏe trong thời gian sớm nhất? Hãy đến với Mắt kính Salenoptic!

SALENOPTIC – CHUYÊN GIA KÍNH THUỐC
_ Salenoptic – Điện Biên Phủ: 201 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3, TP.HCM
Hotline: 1900 6902 – Facebook: www.facebook.com/salenoptic/
Website: www.salenoptic.com

Liên hệ gia công: 0908 310 500 – Chị Hồng, hoặc 1900 6902 /71155