Site preloader
SALENOPTIC

THƯƠNG HIỆU SALENO

  • by: admin
  • 29/10/2018

SALENO – THƯƠNG HIỆU MẮT KÍNH ĐỘC QUYỀN

SALENO là thương hiệu mắt kính được phát triển và độc quyền bởi công ty SALENOPTIC được sản xuất tại Việt Nam sử dụng công nghệ từ Nhật Bản. Xuất phát từ ý tưởng xây dựng dòng kính cho khách hàng Việt Nam với mức giá phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt, SALENOPTIC đã cho ra đời thương hiệu kính SALENO. Đặc điểm thiết kế đơn giản, sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường nhưng không kém phần cá tính và phong cách, cùng chất lượng cao, SALENO hứa hẹn sẽ là một thương hiệu phổ biến đối với mọi người dân Việt Nam.

Acetate và TR-90 là nguyên liệu được sử dụng để chế tạo gọng kính mang thương hiệu SALENO. Acetate được bắt nguồn từ chất liệu có nguồn gốc thực vật, làm cho sản phẩm gọng kính mang tính sinh thái, thân thiện với môi trường. Các gọng  kính được làm từ chất liệu này có trọng lượng nhẹ hơn và mềm dẻo hơn. TR-90 nhẹ hơn 20% so với chất liệu Acetate, cực kỳ linh hoạt và sở hữu độ bền cao. Những gọng kính với chất liệu này có khả năng chống trượt và chịu nhiệt rất tốt dưới nhiều tác động.

Màu gọng kính được đúc trực tiếp thay vì sơn màu lên như các loại gọng thông thường, việc này giúp cho màu của gọng kính giữ được lâu hơn, không bị phai hay mất màu theo thời gian.