Site preloader
SALENOPTIC

Tròng kính Eyezen Start

  • Tròng kính Eyezen Start tốt nhất cho cận thị và người dùng thiết bị kỹ thuật số.
  • Eyezen Start sự kết hợp đột phá, bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh, thị lực gần sắc nét hơn, thị lực sắc nét cả trong điều kiện ánh sáng thấp.
  • Kính đơn tròng thông thường chỉ tối ưu thị lực ở vùng trung tâm khi ta nhìn xa. Eyezen start, kính đơn tròng được thiết kế tối ưu cho cả vùng nhìn xa và gần.
  • Eyezen Start điều chỉnh độ cầu và độ loạn chính xác ở cả vùng nhìn xa và gần -> giảm 60% chênh lệch công suất kính và độ loạn thị không mong muốn ở vùng nhìn gần.
  • Dành cho độ tuổi dưới 40
  • Giá bán: 1.728.000 đến 11.500.000 đ/1 cặp
Danh mục:
TRÒNG KÍNH EYEZEN START – Thế hệ mới năng động của Eyezen.
Mắt mỏi và căng thẳng dẫn đến những vấn đề khác như đau đầu, cổ, làm giảm chất lượng công việc và giải trí của bạn. Eyezen là thương hiệu tròng kính giúp thư giãn mắt được khách tiêu dùng khắp các quốc gia lựa chọn. Eyezen ra mắt sản phẩm mới Eyezen start với công nghệ hai vùng nhìn kép hoàn toàn khác biệt là dòng sản phẩm dành cho bất kỳ nhóm tuổi nào từ dưới 40.
Eyezen Start có thiết kế thông minh giúp mắt luôn được thư giãn ở mọi tư thế giúp tối ưu mọi hoạt động công việc và giải trí. Đồng thời, Eyezen start có sự kết hợp với lớp váng phủ Crizal Prevencia hoặc công nghệ Blue UV Capture ngăn ánh sáng xanh tím có hại, giúp bảo vệ mắt về lâu dài.
📣 Hãy đến Salenoptic để có được một tầm nhìn hoàn hảo nhé
__________
SALENOPTIC ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CỦA **ESSILOR – TRÒNG KÍNH SỐ 1 THẾ GIỚI ĐẾN TỪ PHÁP**

Brand

Essilor

Tròng kính Eyezen Start
Tròng kính Eyezen Start